Cắm sạc vào laptop đèn Adaptor bị nhấp nháy liên tục là bị sao

Mục lục [ Ẩn ]

Laptop giờ đây đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng, việc sở hữu một chiếc laptop phục vụ công việc hay giải trí đã không còn quá khó khăn như trước. Bởi hiện nay giá laptop đã giảm đi rất nhiều so với cách đây 10 năm, đặc biệt là các sản phẩm laptop cũ giá rẻ tràn ngập trên thị trường.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta thường gặp khá nhiều lỗi vặt, một trong những lỗi đó là "sạc laptop bị nháy đèn liên tục". Nguyên nhân đèn sạc laptop nhấp nháy liên tục và cách khắc phục sửa chữa như thế nào là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi gặp phải.

Video cắm sạc vào laptop đèn adaptor bị nhấp nháy:

Thông thường đa số các loại sạc laptop hiện nay đều có đèn báo ở trên sạc, khi bạn cắm sạc vào nguồn điện thì đèn này sẽ sáng lên và giữ nguyên như vậy. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà khi bạn cắm sạc vào laptop cái đèn đó cứ nhấp nháy liên tục không ngừng và laptop của bạn không lên gì cả (xem video ở trên).

Nguyên nhân đèn sạc nhấp nháy liên tục

Chúng ta cần sạc định đèn sạc nháy liên tục khi cắm vào laptop hay không cắm vào laptop cũng bị nháy.

Trường hợp 1 : khi bạn chưa cắm sạc vào laptop mà đèn sạc đã nháy liên tục như vậy thì có nghĩa là sạc laptop của bạn đã hỏng.

Trường hợp 2 : chỉ khi bạn cắm sạc vào laptop đèn sạc mới nháy liên tục + laptop bật không lên (không bật được). Trường hợp này lỗi liên quan tới chiếc laptop của bạn, có nghĩa rằng laptop của bạn đã bị lỗi nguồn.

Cách sửa lỗi đèn sạc laptop nháy liên tục

Đối với trường hợp 1 nguyên nhân lỗi là do chiếc sạc, lúc này bạn chỉ cần cầm cái sạc hỏng mang ra tiệm và mua một chiếc giống như vậy là xong.

Còn đối với trường hợp 2 nguyên nhân lỗi là do máy tính của bạn, lỗi này nằm ở trên mainboard của laptop, bạn cần mang máy tới cửa hàng sửa chữa laptop uy tín để được sửa chữa.

Nếu còn thắc mắc gì cần giúp đỡ các bạn có thể liên hệ Hotline 0981.050.210 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

LAPTOP TODAY

Chuyên mua bán laptop business nhập khẩu mỹ, nhật, eu đã qua sử dụng hình thức còn đẹp trên 90%, tư vấn mua hàng hãy gọi 0886.0808.90

Đánh giá của khách hàng

may em la Asus de may ngay khong dung hnay mo len cung bi nhu nay la bi lam sao a.

Viết đánh giá

Laptop cũ Xách tay Mỹ, Nhật

Đánh giá sản phẩm của khách hàng

Long Đại Ka

Máy này còn hàng không shop

Đại

Máy này còn mới bao nhiêu % ạ

Quang Anh

Có giao miễn phí ở hà nội không ạ

Hoàng

Máy này còn hàng không ạ

Thiện

Mẫu này có chơi được game LOL không shop